Thủ thuật đăng ký các gói 4G VinaPhone theo ngày, giá rẻ nhiều Data

0
143

Hiện nay, nhu cầu sử dụng mạng tốc độ cao mọi lúc mọi nơi của người dùng ngày một tăng cao. Vì thế, việc lựa chọn gói cước 4G Vinaphone theo ngày với giá thành phải chăng luôn thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều người dùng mạng vinaphone.

Đối với người dùng nhà mạng Vinaphone, có những gói cước 4G nào hợp lý và tiết kiệm hay không. Cùng xem thông tin bên dưới các bạn nhé!

Vinaphone

Lưu ý những gói cước bên dưới là gói cước Data theo ngày. Nếu so sánh với gói cước Data theo ngày, thì gói cước do Vinaphone cung cấp có phần rẻ hơn.

Gói D2

Khi đăng ký gói cước này bạn sẽ có 2 GB lưu lượng tốc độ cao. Hết dung lượng tiếp tục được truy cập Internet ở tốc độ thông thường.

Cước phí mua gói D2 là 10.000 đồng.

Cú pháp đăng ký: soạn DK D2 gửi 888 và thời hạn sử dụng đến 24h cùng ngày.

Gói D7

Gói D7 có dung lượng tốc độ cao 1.2 GB, khi hết lưu lượng người dùng tiếp tục truy cập tốc độ Internet ở tốc độ thông thường.

Cước phí đăng ký gói D7 là 7.000 đồng và thời hạn sử dụng cũng đến 24 giờ cùng ngày.

Cú pháp đăng ký: soạn DK D7 gửi 888.

Gói D15

Đây là gói cước có dung lượng Data 4G lớn nhất, người dùng sẽ có dung lượng 5 GB. Hết dung lượng tiếp tục được truy cập Internet ở tốc độ thông thường.

Cưới phí của gói cước này là 15.000 đồng và thời hạn sử dụng là 24h cùng ngày.

Cú pháp đăng ký: soạn DK D15 gửi 888.

Vinaphone

Hy vọng thông tin trên hữu ích với các bạn có nhu cầu sử dụng gói Data theo ngày. Nếu có ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết các bạn nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn nhận miễn phí data, phút gọi, SMS từ Viettel

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here