Có thể do một lý do gì đó, mà bạn muốn xóa bỏ product key (license key) ra khỏi Windows  để Active lại hoặc kích hoạt bằng bản quyền khác, điều này vô cùng hữu ích đối với những bạn đang sử dụng Windows 7, Windows 8.1, Windows 10.

Cách xóa key bản quyền Windows 10/8.1/7 bạn làm như sau:

Bước 1. Đầu tiên hãy kiểm tra xem ứng dụng Cr@ck KMS Tool (kmspico) có cài đặt trên máy tính Windows của bạn hay không bằng việc truy cập vào Settings > Apps & features > tìm và xóa ngay ứng dụng này đi. Nếu không có thì có thể bỏ qua và chuyển ngay sang bước 2.

Bước 2. Mở Command Prompt (Admin) bằng việc nhập tìm cmd: Click chuột phải vào  Command Prompt (Admin) nhấn chọn Run as administrator để chạy dưới quyền Admin cao nhất (bắt buộc).

Bước 3. Tại cửa sổ CMD hiện lên bạn gõ lệnh slmgr /upk và Enter.

Đợi thông báo “Uninstall product key successfully“: Lệnh này dùng để gỡ key ra khỏi Windows và đưa về trạng thái nhập key.

Bước 4. Tiếp tục gõ lệnh slmgr /cpky và Enter.

Đợi thông báo “Product key from registry cleared successfully“: Xóa product key trong Registry.

Bước 5. Cuối cùng gõ lệnh slmgr /rearm và Enter.

Cuối cùng khởi động lại máy tính và tiến hành kích hoạt Windows với product key mới.

Trên đây là bài hướng dẫn cách xóa key Win 10, gỡ bỏ key, đưa Win 10 về trạng thái chưa kích hoạt. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi!

Để Windows 10 hoạt động ổn định nhất không gặp lỗi khó chịu trong quá trình sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Windows bản quyền không Cr@ck. Vì vậy bạn nên tham khảo cách kích hoạt bản quyền window 10 sau:

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here