Hướng dẫn cách sử dụng iTunes cho iPhone từ A đến Z

0
895

Khi sử dụng iTunes cho iPhone thì chúng ta không thể không tìm hiểu những hướng dẫn như cách copy ảnh vào iPhone, cách cài nhạc chuông vào iPhone, hay restore trạng thái ban đầu…

Với những người mới sử dụng iPhone thì iTunes cũng giống như một thế giới mới, trong khi ngay cả những người đã sử dụng iPhone lâu năm thì cũng chưa chắc đã biết hết mọi ngóc ngách về iTunes. Vì thế trong bài viết dưới đây sẽ tập hợp lại cho bạn những hướng dẫn về Tunes từ cơ bản cho đến nâng cao hơn.

Khi sử dụng iTunes thì chúng ta không thể không tìm hiểu những hướng dẫn như cách copy ảnh vào iPhone, cách cài nhạc chuông vào iPhone, hay cách sao lưu và khôi phục trạng thái gốc…

iTunes là phần mềm đóng vai trò như phương tiện giao tiếp giữa iPhone với máy tính và bất cứ ai sở hữu iPhone, iPad, iPod cũng đều cần cài iTunes cho máy tính. Vì thế hy vọng tập hợp những hướng dẫn dưới đây sẽ hữu ích.

z1-huong-dan-su-dung-itunes-12-5-tieng-viet-cach-su-dung-itunes-12-5-cach-su-dung-itunes-moi-nhat.jpg

Với những người mới sử dụng iPhone thì iTunes cũng giống như một thế giới mới, trong khi ngay cả những người đã sử dụng iPhone lâu năm thì cũng chưa chắc đã biết hết mọi ngóc ngách về iTunes.

Hướng dẫn sử dụng iTunes 12.5 từ A đến Z

Trước hết để cài đặt iTunes chúng ta có thể xem qua hướng dẫn ở đây.

Nếu như chúng ta có thể copy ảnh từ iPhone vào máy tính một cách bình thường như các dòng điện thoại khác thì theo chiều ngược lại việc copy ảnh từ máy tính vào iPhone không đơn giản như vậy, thay vào đó chúng ta sẽ phải thực hiện đồng bộ ảnh qua iTunes. Xem hướng dẫn copy ảnh vào iPhone qua iTunes ở đây.

Việc copy video vào iPhone cũng thông qua việc đồng bộ trên iTunes, xem hướng dẫn ở đây.

Tương tự chúng ta có thể xem cách copy nhạc vào iPhone bằng iTunes ở đây.

iTunes cũng là công cụ cơ bản nhất để chúng ta cài nhạc chuông cho iPhone, hãy xem hướng dẫn từng bước cụ thể ở đây.

Khi dùng iTunes để cài nhạc chuông, chúng ta có thể không thấy mục Tones dành cho nhạc chuông đâu. Hãy tìm hiểu cách mở mục Tones và các mục khác còn đang ẩn trong iTunes ở đây.

iTunes còn là công cụ chuẩn để sao lưu (backup) dữ liệu và khôi phục trạng thái ban đầu (restore) cho iPhone, chúng ta có thể xem hướng dẫn restore iPhone ở đây.

Trong trường hợp ổ C còn ít dung lượng thì quá trình sao lưu iPhone bằng iTunes có thể gặp khó dễ, không hoàn tất được. Lúc đó chúng ta có thể xem hướng dẫn sao lưu iPhone bằng iTunes ra ngoài ổ C mặc định ở đây.

iTunes rất hữu dụng, nhưng chúng ta có thể không muốn để máy tính tự động mở iTunes mỗi khi cắm iPhone vào. Nếu vậy hãy xem hướng dẫn tại đây.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here